info@templaza.com

Câu chuyện “PERGO”

Hơn 35 năm trước, chúng tôi phát minh ra sàn gỗ. Chúng tôi liên tục phát triển và cho ra các sản phẩm đẹp, dễ lắp đặt với độ bền cao. Đó có thể là lý do tại sao chúng tôi được coi là thương hiệu tiêu dùng ưa thích nhất.

Là nhà sản xuất sàn gỗ lớn nhất của Mỹ và là nhà sản xuất sàn gỗ cao cấp, chúng tôi tự hào trong việc sản xuất ra các sản phẩm vượt trội. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm của chúng tôi tại các cửa hàng vật liệu xây dựng và hơn 5.000 nhà bán lẻ chuyên biệt ở Bắc Mỹ.

Lịch sử phát triển sàn gỗ Pergo trải qua 6 giai đoạn:

– Những năm 1881: Công ty mẹ (gốc) của Pergo là “Stensmolla Kemiska Tekniska Industri” được thành lập, như là một nhà máy tinh chế gỗ sồi trong các khu rừng phía nam Thụy Điển.

– Những năm 1970: Khái niệm sàn gỗ mới đã được lập ra và bắt đầu sản xuất lần đầu tiên.

– Những năm 1980: Perstorp Golv GL80 trở thành sàn gỗ đầu tiên được bán ở Thụy Điển. Năm 1989 PERGO – Nhãn hiệu đầu tiên được giới thiệu.

– Những năm 1990: Bắt đầu tiếp thị sàn gỗ ở Mỹ, doanh số tăng cả ở Châu Á và Thái Bình Dương. Đến năm 1999 PERGO cho ra đời bộ sưu tập mới: Pergo Living, Pergo Select, Pergo Expressions và Pergo Preferred.

Những năm 2000: Thay đổi tên từ Perstorp Flooring thành Pergo, Inc. (Perstorp Golv). Tiếp sau dó là một loạt những thành công, các nhà máy mới lần lượt được xây dựng và các sản phẩm mới được ra đời đều đặn. Đến 2007 sự kiện lớn diễn ra: Pergo được mua lại bởi Pfleiderer AG. Pergo Prestige và được giới thiệu cùng với chiến dịch ” THERE’S ONLY ONE PERGO” ( Chỉ Có Một PERGO).

– Năm 2010 – 2014: PERGO tham gia vào một số thương hiệu tốt nhất thế giới như một phần của Mohawk Industries. Năm 2014 giới thiệu sản phẩm mới “Pergo Hardwood” : một dòng sản phẩm gỗ cứng, kết hợp vẻ đẹp của gỗ thật với độ bền vượt bậc.

Xem chi tiết thông tin trên website: pergo.com

Sàn gỗ cao cấp Pergo, hiện nay không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, Pergo đã khẳng định chất lượng và vị thế trong dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất Unilin. Loc-Floor là 2 dòng sản phẩm cao cấp, thương hiệu nổi tiếng lâu đời và bán chạy ở 36 quốc gia trên toàn thế giới và được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng vì chất lượng tuyệt vời.

4 Điều tuyệt vời làm nên chất lượng sàn gỗ Pergo:

– Độ bền tuyệt vời: là lời hứa của Pergo mang đến cho khách hàng, lớp bảo vệ TitanX chống lại quá trình mài mòn và trầy xước. Cấu tạo chính sàn gỗ từ sơ lõi gỗ tinh chất, ủ sấy HDF trên 120 ngày để cho ra sàn gỗ Pergo có khả năng chịu nước trong vòng 48 giờ, chống ẩm tốt đồng thời ngăn nấm, vi sinh bám trên sàn gỗ.

– Lắp đặt dễ dàng: được thiết kế một cách đặc biệt cho nên việc thi công sàn gỗ Pergo cực kỳ đơn giản, không cần sử dụng keo mà vẫn đảm bảo sự liên kết chặt chẽ, vững chãi, không bị trôi ván trong quá trình sử dụng.

– Kiểu dáng đẹp: Pergo cung cấp hàng loạt thiết kế có vân gỗ và màu sắc từ phong cách mộc mạc tự nhiên, cổ điển đến hiện đại, mềm mịn và ấn tượng phù hợp cho mọi người. Sự đa dạng và thanh thoát về màu sắc giúp các sản phẩm của Pergo được nhiều người lựa chọn để trang trí nhà ở, căn hộ cao cấp, nhà hàng, biệt thự, resort, công trình nghỉ dưỡng…

– Bảo hành ưu việt: chế độ bảo hành 10 năm hoặc thời gian sử dụng 25 năm cho nhà ở và các công trình thương mại.

Lựa chọn và mua được sàn gỗ Pergo đúng nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của sangoso1.vn để được tư vấn và đảm bảo quyền lợi.